Thông tắc cống tại Phúc Yên

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thông tắc cống tại Phúc Yên – Công ty vệ sinh môi trường số 1 Vĩnh Phúc luôn cam kết: 

+ Thông tắc cống tại mọi công trình lớn nhỏ – công trình công cộng

+ Đảm bảo Uy Tín – Chất lượng.

+ Giá thành rẻ nhất. 

thông tắc cống tại phúc yên

Máy lò xo – một dụng cụ thông tắc cống không đục phá

Sử dụng công nghệ thông tắc cống không đục phá. Đảm bảo giữ nguyên hiện trạng cho các đường ống cống thoát nhà bạn.

Contents

Công nghệ thông tắc cống tại Phúc Yên không đục phá.

Hiện tại, với mọi trường hợp tắc cống tại Phúc Yên. Công ty vệ sinh môi trường số 1 Vĩnh Phúc luôn áp dụng công nghệ thông tắc không đục phá.

Đây là công nghệ sử dụng máy thông tắc lò xo hoặc sử dụng bột thông tắc để phá thủng lớp tắc. Ngoài ra cũng có một số mẹo cá nhân của các thợ lành nghề.

thông tắc cống tại phúc yên

1/ Phương pháp sử dụng máy lò xo để thông tắc cống.

Thông tắc cống tại Phúc Yên sử dụng máy lò xo để thông  tắc là một bước đi mới, hiện đại.

Máy thông tắc lò xo là một máy chạy xoắn ống có thể chọn chiều quay tròn từ trái sang phải và ngược lại. Đi kèm là một cuộn ống lò xo dạng ruột gà, có thể uốn cong và luồn lách mọi chỗ. Chúng ta có thể chọn các loại đầu xuyên phá phù hợp với từng trường hợp.

thông tắc cống tại phúc yên

Thông thường, với dây lò xò và máy tiêu chuẩn của Mỹ sẽ có khả năng thông tắc dài tối đa là 60m. Các loại đầu thông gắn sẽ có nhiệm vụ là khoan phá cho tụt lớp tắc xuống cống thoát tiếp. Cũng có thể là đầu gắn cuộn chất thải dạng vải… để kéo ngược lại.

Hiện nay phương pháp này là hiện đại nhất. Và đang được công ty vệ sinh môi trường số 1 Vĩnh Phúc áp dụng.

thông tắc cống tại phúc yên

Thân máy lò xo thông tắc cống hiện đại

Với máy lò xo thông tắc. Chúng tôi có thể giải quyết triệt để mọi trường hợp tắc từ vật cứng đến vật mềm gây ra. Hay do bám két lâu ngày tại thành ống cống cũng được giải quyết tốt.

2/ Phương pháp thông tắc cống bằng bột – hóa chất.

Với cách sử dụng bột thông cống. Thường được áp dụng cho các trường hợp lớp gây tắc là chất hữu cơ.

Thợ thông tắc cống tại Phúc Yên giàu kinh nghiệm của chúng tôi cho biết:

Bản chất của các loại bột thông cống là những hạt ưu nước và có tính chương nở cao khi gặp nước. Đồng thời nó cũng là chất bôi trơn thành ống.

thông tắc cống tại phúc yên

Bột thông cống khi được cho vào lớp chất bẩn hữu cơ sẽ ngấm vào các chất hữu cơ. Trong những phút đầu khi ít nước. Nó sẽ hòa tan một phần các chất hữu cơ dễ phân hủy. Sau quá trình phân hủy khoảng 5-7 phút. Chúng ta cho nước ấm khoảng 40 độ C vào. Lúc này, các tinh thể bột sẽ chương nở bất chợt phá liên kết của các chất bẩn đi. Làm vụn lớp tắc. 

Cuối cùng bạn chỉ còn phải xả nước. Cho trôi hết lớp chất bẩn trong đường ống cống nữa là thông tắc hoàn thành.

3/ Sử dụng máy áp lực hay máy hút cho các đường ống thoát của các thiết bị.

Với những đường ống cống thoát nhỏ như từ các thiết bị vào đường cống chính trong nhà. Các chất gây tắc là một dạng vật khối như khăn mặt, bút…

Đội thợ thông tắc cống sẽ thường dùng máy nén áp lực hoặc máy hút để kéo hoặc đẩy vật đó xuống đường cống  to hơn và thoát ra ngoài.

thông tắc cống tại phúc yên

Cách làm này chỉ sử dụng cho những đoạn tắc ngắn. Hoặc muốn lấy lại vật bị rơi xuống cống.

Bên cạnh đó còn có những phương pháp sử dụng mẹo vặt cũng có thể thông tắc các cống nhỏ. Vật tắc ở gần như dùng móc treo quần áo, hay dùng dầu ăn…. Cũng có thể thông tắc cống hiệu quả. Tùy vào thợ thông tắc cống tại Phúc Yên đến trực tiếp và phán đoán theo kinh nghiệm để giải quyết.

Thông tắc cống tại Phúc Yên cho các công trình lớn, công trình công cộng.

Công ty vệ sinh môi trường số 1 Vĩnh Phúc cũng nhận thi công làm thông tắc các đường ống cống lớn như của tòa nhà, văn phòng. Nhận thông tắc cống, hút bùn cho các cống công cộng tại Phúc Yên.

thông tắc cống tại phúc yên

Với những công trình lớn, các cống to dạng cống công cộng. Chúng tôi nhận nạo vét bùn và thông tắc ở mọi vị trí.

Nhất là vào những thời gian mùa mưa trong năm. Việc hút bùn và thông tắc cống tại Phúc Yên lại càng quan trọng hơn bao giờ hết. Nó sẽ giúp hệ thống cống thoát nước của cả thị xã được thông thoáng. Sẽ giảm thiểu khả năng bị ngập đường.

Thông tắc và hút bùn cho hệ thống cống thoát còn giúp bảo vệ môi trường. 

thông tắc cống tại phúc yên

Khi đường cống thông thoáng, các loại vi sinh vật, các loại côn trùng gây hại như ruồi, muỗi, chuột… Ít có môi trường sống và phát triển. Giảm tỷ lệ lây bệnh hay phá hoại của các loài này.

Cống thông thoáng còn không gây ô nhiễm không khí. Nó sẽ giảm mùi hôi thối bốc vào không khí. Giúp môi trường sống trong lành hơn.

thông tắc cống tại phúc yên

Thông tin liên lạc giúp bạn thông tắc cống tại Phúc Yên.

Công ty vệ sinh môi trường số 1 Vĩnh Phúc

Hotline 24/7: 0963.313.181024.6687.1916

Mọi vấn đề về hút bùnnạo vét thông tắc cống tại Phúc Yên. Bạn đều có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận thông tin tư vấn hữu ích nhất.

Cam kết làm sạch mọi đường ống cống trong ngoài nhà của bạn. Giúp bảo vệ môi trường sanh- sạch – đẹp. Giúp hệ thống cống thoát nhà bạn luôn thông thoáng.

0963.313.181