Hút bể phốt không đục phá – sạch triệt để thực chất là gì?

Giờ đây, khi bạn bước ra đường và đang muốn tìm hiểu về thông tin hút bể phốt tại Vĩnh Phúc thôi. Có lẽ trên cột điện, bờ tường, thông tin này sẽ được xen kẽ cùng khoan cắt bê tông, taxi, sơn sửa nhà… Với rất nhiều khẩu hiệu thật bắt mắt và dễ nhớ: KHÔNG ĐỤC PHÁ – SẠCH TRIỆT ĐỂ.

Tuy chúng ta nên lên án những loại hình quảng cáo gây mất mỹ quan đô thị như vậy. Nhưng thường nó luôn quảng cáo lấy danh cho các tiêu chí đang hót nhất trong ngành nghề nào đó.

Vậy trong thông hút thải bể phốt, hai khẩu hiệu đó thực chất là gì?

Contents

1/ Thông hút bể phốt tại Vĩnh Phúc không đục phá.

Có khách hàng tại Phúc Yên khi chúng tôi đến đã đặt ngay câu hỏi. Mà chúng tôi nghĩ nó cũng là điều rất nhiều người đang muốn tìm kiếm câu trả lời.

hút bể phốt tại tam đảo

Hút thải ở gia đình có sẵn cửa bảo dưỡng.

Bất kỳ bể phốt nhà nào các cháu cũng không đục phá ah?

Điều này thực sự chỉ đúng được đa phần ở các công trình thôi. Vẫn còn có nhiều công trình mà chúng tôi vẫn phải đục lỗ hút nhưng đảm bảo không phá. Đó thường là một vài dạng công trình không phải không thi công hút không đục phá được. Mà nó nguy hiểm cho đường ống dẫn thải.

Thường những loại công trình đó dạng không có nhà vệ sinh tại tầng 1. Hoặc đường ống dẫn thải đi rất lòng vòng. Cũng có những trường hợp khi khảo sát, chất thải đậm đặc quá mức. Nó có thể đã đóng tảng quá lâu. Khiến việc phun nước vào cũng không thể pha loãng được.

hút bể phốt tại vĩnh phúc

Một số công trình vẫn cần đục một lỗ nhỏ.

Vậy khi đó phải phá bung nắp bể phốt ra sao?

Chắc chắn là không rồi. Nếu làm như vậy, tay nghề của người thợ quá kém. Hoặc loại xe bồn hút bể phốt tại Phúc Yên lúc đó quá thô sơ.

Chỉ cần tạo một lỗ nhỏ đủ để đưa vòi hút vào là sẽ thi công được trong những trường hợp đó. Tránh việc đào bới toàn bộ bề mặt bể phốt để hút một phần chất thải nhỏ.

Tham khảo bài viết: Cách thông hút thải bể phốt không đục phá.

2/ Hút bể phốt sạch triệt để là hút sạch 100%?

Đây có lẽ là câu cửa miệng của dân thông hút. Sạch triệt để có nghĩa là đạt đến mức độ đảm bảo tốt nhất cho bể phốt. Chỉ ngoại trừ những công trình phải hút cạn sạch bóng để giải phóng mặt bằng. Tránh tình trạng còn xót lại chất thải gây mầm bệnh cho công trình về sau.

hút bể phốt tại phúc yên

Các công trình phá dỡ để xây mới cần hút sạch 100%.

Còn các công trình khác hiện đang sử dụng. Ví dụ như đi hút bể phốt tại Vĩnh Yên cho các hộ dân vẫn đang ở. Thì chúng tôi phải đảm bảo được 2 yếu tố:

  • Lượng thải hút nhiều nhất theo quy định.
  • Không làm ảnh hưởng đến khả năng lên men, phân hủy chất thải mới.

Điều này làm được khi ít nhất trong bể phốt còn từ 10% – 15% lượng mùn ẩm cũ. Để duy trì các lợi khuẩn bên trong bể chứa.

Vậy nên nếu hút 100% ở các điểm vẫn đang sử dụng. Là một điều không nên. Đó không phải là một cách thi công tốt và an toàn. Chưa kể đến những trường hợp lợi khuẩn không quay lại được do khi hút thải cho những loại bột làm mềm mùn bên trong là chất hóa học.

hút bể phốt tại vĩnh phúc

Vậy chỉ thời gian sau bể chứa đầy hoặc tắc mà thôi.

Đọc thêm: Nghi vấn phá hoại khi đồng loạt bể phốt bị đầy tại một khu tại Vĩnh Yên.

Lựa chọn cách thi công tốt nhất cho từng điểm.

Việc thực hiện hút bể phốt tại Vĩnh Phúc sạch triệt để và không đục phá. Cần dựa trên thực tế công việc khi đến. Để đảm bảo đưa ra phương án tốt nhất cho nhà bạn. Hãy lựa chọn một đơn vị có tay nghề và thâm niên một chút.

Vì người xưa đã nói: Chăm hay không bằng tay quen. Kinh nghiệm từ làm việc thực tế mang lại cho người thợ nhiều cách xử lý mà không trường lớp nào dạy được.

Mọi thông tin chi tiết hoặc cần tư vấn về các cách thông hút bể phốt hiện đại nhất hiện nay. Quý khách hàng vui lòng liên hệ.

Hotline: 0963.313.181

0963.313.181