Thông hút bể phốt không đục phá công nghệ cao tại Vĩnh Yên

Với công nghệ hút bể phốt tại Vĩnh Yên bằng xe bồn hút chân không. Giờ đây bạn không bao giờ phải lo bị đục phá khi gặp vấn đề tắc – ứ đầy bể chứa chất thải bẩn.

Bạn hãy từ chối ngay tất cả những đội thi công hút bể phốt đòi đục phá nắp bể phốt để hút chất thải. Đó là những đơn vị không chuyên với cách làm cũ cũng sẽ không hút sạch hết chất thải cho nhà bạn.

xe bồn hút chân không

Xe bồn loại mới – công nghệ hút chân không.

Contents

Công nghệ hút bể phốt tại Vĩnh Yên cũ và mới.

Công nghệ hút bể phốt là từ chỉ xe bồn hút chất thải bẩn.

Với xe bồn loại cũ:

Nó chỉ có khả năng hút chất thải lỏng, máy tạo lực hút yếu. Vì vậy lúc nào trong ống cũng phải chứa chất lỏng mới có khả năng hút được. Nó cũng như những máy hút bụi công suất nhỏ vây. Chúng ta cần phải bịt thật kín đầu hút thì mới hút được chất bẩn. 

hút bể phốt tại vĩnh phúc

Các chất bẩn ở xa đầu hút, xe bồn loại cũ rất khó có khả năng kéo vào trong ống hút được. Chính bởi điều này mà những xe bồn cũ cần phải có không gian để đưa ống hút về mọi vị trí của bể chứa. Nếu để yên một chỗ sẽ không hút sạch.

Chưa kể đến việc bể phốt chia thành nhiều ngăn khác nhau. Với xe bồn cũ buộc phải đục lỗ từng ngăn để hút. Vậy thì việc hút bể phốt tại Vĩnh Yên sẽ trở lên bừa bộn hơn rất nhiều.

Với xe bồn công nghệ mới:

Nhờ lực hút gấp 3 lần. Máy bơm hút có khả năng chạy chân không. Nghĩa là chạy không có nước thải qua vẫn ổn định. Mà xe bồn loại mới bây giờ có thể hút sạch triệt để. Và chỉ hút tại một đầu của bể chứa chất thải thôi là được.

hút bể phốt tại vĩnh yên

Dàn xe bồn loại mới có mặt tại bãi.

Thông thường các bể phốt đều có một đầu ra và một đầu vào chất thải- nước lắng. Với khả năng hút mạnh, xe bồn hút chân không có thể kéo các chất thải bẩn ở xa đầu hút.

Đồng thời, nhờ khả năng hút không khí mạnh. Nó tạo áp lực kéo các chất thải bẩn từ ngăn bị đang đầy sang ngăn thiếu không khí qua lỗ thông nhau.

Với xe bồn hút chân không. Việc hút bể phốt tại Vĩnh Yên đảm bảo sẽ sạch triệt để. Cái quan trọng hơn nữa, bạn sẽ không bị đục phá bất kỳ điểm nào trên nắp bể phốt để hút chất thải ra.

hút bể phốt tại vĩnh yên

Xe bồn loại mới có thể hút được mọi công trình lớn nhỏ.

Cách làm này sẽ giúp ích rất nhiều cho cuộc sống hàng ngày của người dân tại Vĩnh Yên.

Những ưu điểm đáng nói trong cách hút bể phốt bằng xe bồn loại mới.

Bao giờ cũng vậy, những công nghệ mới mà sinh ra, công nghệ cũ bao giờ cũng bị mai một. Nó là sự tất yếu bởi những ưu điểm vượt trội mà công nghệ mới mang đến. 

Trong lĩnh vực hút bể phốt tại Vĩnh Yên, công nghệ xe bồn hút chân không đang có nhiều ưu điểm nổi trội.

hút bể phốt tại vĩnh yên

+ Không cần đục phá: 

Đây là ưu điểm đầu tiên và đáng nói nhất. Với xe bồn hút chân không, mọi loại bể phốt đều chỉ cần điểm thoát nước ra. Là đã có thể hút sạch chất thải bẩn. 

Việc không đục phá sẽ làm ngôi nhà bạn không bị ảnh hưởng kết cấu. Mặt khác, nếu nắp bể phốt bị bật lên. Khi vá lại, nó cũng không thể liền khối như trước kia. Rất dễ gặp tình trạng bị hở gây mùi hôi thối.

hút bể phốt tại vĩnh yên

Hút bể phốt ở đầu ra hố gas.

+ Hút sạch triệt để hơn:

Khả năng hút không khí, hút được chất thải bẩn ở xa. Nó sẽ là một thuẩn lợi để làm sạch triệt để cả chất thải nằm sâu mọi ngóc ngách.

Và một điểm mạnh nữa nhờ lực hút mạnh. Đó là nó có thể làm vỡ những mảng chất thải kết dính. Sau đó hút sạch vào xe bồn.

hút bể phốt

Một vài điểm mạnh nhỏ khác của việc sử dụng xe bồn loại này hút bể phốt chúng tôi không kể đến. Nhưng nhìn chúng nó vượt trội và đáng để dùng nhất hiện nay.

Đơn vị đang thi công hút bể phốt tại Vĩnh Yên bằng xe bồn hút chân không?

Không chỉ tại Vĩnh Yên, công ty chúng tôi còn sử dụng xe bồn hút chân không để làm hút bể phốt tại Vĩnh Phúc cho tất cả các huyện.

Dù bạn ở Vĩnh Yên hay ở bất kỳ đâu cũng đều có thể được phục vụ với loại xe bồn hút này. Đảm bảo luôn sạch triệt để, không ảnh hưởng đến kết cấu nhà. 

hút bể phốt tại vĩnh yên

Ngoài ra, với cách làm này, thời gian thi công giảm đi đáng kể. Lượng chất lỏng hút vào xe bồn chứa cũng được giảm thiểu. Do đó, giá thành đảm bảo cũng rẻ hơn cách làm cũ.

Nếu bạn đang muốn hút bể phốt tại Vĩnh Yên. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Công ty vệ sinh môi trường số 1 Vĩnh Phúc.

Hotline: 0963.313.181024.66871916

0963.313.181