Nước tẩy bồn cầu loại nào tốt? 10 thương hiệu nước tẩy nổi tiếng

 

Với nhiều công dụng vượt trội như: diệt sạch các vi khuẩn có hại, tẩy sạch vết ố vàng, khử sạch mùi hôi,….hiện nay, nước tẩy bồn cầu đang ngày càng phổ biến và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng.

Giữa hàng loạt sản phẩm và thương hiệu, không ít khách hàng vẫn văn khoăn “Nước tẩy bồn cầu loại nào tốt”, “Nên lựa chọn loại nào”. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc này.

Xem thêm: [CHỌN LỌC] 10 cách tẩy bồn cầu bị ố vàng tại nhà hiệu quả

Contents

Nước tẩy bồn cầu loại nào tốt?

Dưới đây là một số thương hiệu nước tẩy bồn cầu tốt nhất, phổ biến nhất hiện nay:

1. Nước tẩy rửa bồn cầu VIM 900ml

VIM là thương hiệu nước tẩy bồn cầu phổ biến hiện nay. Nó giúp tiêu diệt các loại vi khuẩn đồng thời làm sạch các cặn bám, vết bẩn hay ố vàng trên sàn nhà vệ sinh, bề mặt bồn cầu.

Nước tẩy rửa bồn cầu VIM

Đặc biệt, VIM không chứa Acid nên không gây ăn mòn bồn cầu. Sản phẩm có mùi hương dịu nhẹ giúp nhà vệ sinh và bồn cầu luôn thông thoáng.

2. Nước tẩy rửa bồn cầu Gift

Với công thức tẩy rửa cực mạnh có thể đánh bay mọi mảng bám và vết bẩn trên bồn cầu, Gift cũng là câu trả lời cho câu hỏi nước tẩy bồn cầu loại nào tốt. Dung dịch được chế đậm đặc giúp bám lâu trên các bề mặt từ đó tiêu diệt tối đa các loại vi khuẩn.

Nước tẩy rửa bồn cầu Gift

Gift có hương thơm dịu nhẹ, không gây độc hại giúp việc vệ sinh bồn cầu, nhà tắm trở nên đơn giản và lưu giữ mùi hương lâu.

3. Nước tẩy rửa bồn cầu Okay Pink Thái Lan

Đây là sản phẩm nước tẩy bồn cầu của Thái Lan được sản xuất trên dây chuyển công nghệ hiện đại. Ưu điểm của nó là khả năng tẩy các vết bám nhanh, không làm mòn bồn cầu với mùi thơm vô cùng dịu nhẹ.

Nước tẩy rửa bồn cầu Okay Pink Thái Lan

Hiện nay tại nước ta, Okey Pink chưa thực sự phổ biến như Gift hoặc VIM. Ngoài ra, mức giá sản phẩm này cũng cao hơn.

4. Nước tẩy rửa bồn cầu Duck (con Vịt)

Duck là thương hiệu nước tẩy bồn cầu của Thái Lan. Sản phẩm được thiết kế hình con vịt dễ dàng nhận dạng. Nó có công thức tẩy rửa cực mạnh giúp đánh bay các ố vàng, mảng bám, gỉ sét và tiêu diệt tới 99.99% vi khuẩn.

Nước tẩy rửa bồn cầu Duck

5. Nước tẩy rửa bồn cầu Daiichi Nhật Bản

Nếu đang thắc mắc nước tẩy bồn cầu loại nào tốt thì các bạn có thể tham khảo sản phẩm nước tẩy Daiichi Nhật Bản. Sản phẩm này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với tác dụng tẩy rửa tốt, không ăn mòn bề mặt bồn cầu.

Nước tẩy rửa bồn cầu Daiichi Nhật Bản

Khi sử dụng, bạn chỉ cần xịt trực tiếp vào bề mặt bồn cầu. Việc xịt sương mù giúp tiết kiệm nước tẩy rửa tốt hơn.

6. Nước tẩy bồn cầu Somos

Sản phẩm này được đặc chế riêng cho việc tẩy rửa bồn cầu. Nó có khả năng tẩy rửa mạnh nhưng không làm hỏng lớp men tráng trên bề mặt. Sản phẩm hiện được đóng gói theo chai nhựa với dung tích 90ml.

Nước tẩy bồn cầu Somos

7. Nước vệ sinh toilet Vixol

Vixol cũng là nước tẩy bồn cầu nổi tiếng, thương hiệu này của Thái Lan với khả năng làm sạch mọi vết bẩn và vi khuẩn có hại.

Sản phẩm có nhiều mùi hương để khách hàng lựa chọn như: hương hoa Lan, hương hoa Hồng, hương Lavender,….

Nước vệ sinh toilet Vixol

8. Nước tẩy rửa nhà vệ sinh Daiwa

Nước tẩy rửa nhà vệ sinh Daiwa cũng là câu trả lời cho câu hỏi nước tẩy bồn cầu loại nào tốt. Sản phẩm này được đặc chế riêng giúp loại bỏ các vết bẩn và cặn bám, diệt sạch tối đa mọi loại vi khuẩn.

Daiwa có thiết kế dạng nắp bật vô cùng tiện lợi. Thân bình nhỏ, dễ cầm nắm, thao tác dễ dàng, mùi hương dịu nhẹ.

Nước tẩy rửa nhà vệ sinh Daiwa

9. Nước tẩy rửa bồn cầu cực mạnh Hando

Hando là thương hiệu nước rửa bồn cầu được sản xuất tại Việt Nam. Sản phẩm giúp tẩy nhanh các vết bẩn cứng đầu giúp bồn cầu và nhà vệ sinh luôn sáng bóng.

Bên cạnh đó, nó còn được dùng để thông tắc chậu rửa bát, thông tắc cống khi bị dầu mỡ, thức ăn thừa, bã trã,….bám vào đường cống thoát nước.

Nước tẩy rửa bồn cầu Hando

10. Nước tẩy bồn cầu Suzy

Đây cũng là sản phẩm nước tẩy rửa bồn cầu tốt nhất hiện nay. Suzy được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật, có khả năng tẩy ố vàng, mảng bám và diệt 99% các loại vi khuẩn.

Nước tẩy bồn cầu Suzy

Cách sử dụng nước rửa bồn cầu hiệu quả nhất

Bên cạnh thắc mắc nước tẩy bồn cầu loại nào tốt thì không ít người vẫn băn khoăn về cách sửa dụng sản phẩm. Để phát huy hiệu quả cao nhất, bạn thực hiện theo các bước sau:

  • Vệ sinh sàn nhà, bồn cầu bằng cây cọ nhà vệ sinh.
  • Xả nước để các vết bẩn được rửa trôi.
  • Đổ dung dịch vào sàn nhà và bồn cầu.
  • Dùng cọ vệ sinh để cọ rửa lại lần nữa.
  • Xả nước để bồn cầu và sàn nhà vệ sinh sáng bóng trở lại.

Hy vọng những thông tin trong bài viết của chúng tôi đã giúp các bạn giải đáp được thắc mắc nước tẩy bồn cầu loại nào tốt. Từ đó lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất đáp ứng nhu cầu sử dụng.

0963.313.181