Cách xây dựng bể chứa kéo dài thời gian và không đục phá khi hút bể phốt tại Phúc Yên

Hầu hết khi hút bể phốt tại Phúc Yên, tất cả các đơn vị đều phải tìm một lối vào trong lòng bể chứa. Thường phải khoét một lỗ nhỏ ở nền nhà do trước đây xây dựng không để cửa bảo dưỡng vì sợ gây mùi. Và cho cả nước thải sinh hoạt vào trong bể chứa dẫn đến giảm tuổi thọ. Giờ cần xây theo kiểu mới tốt hơn.

Với phương pháp đặt bể phốt theo kết cấu mới. Mọi việc đều trở nên thuận tiện hơn. Khi cần bảo dưỡng cũng đơn giản và nhanh hơn. Tránh tình trạng đục phá khi thi công.

Contents

Tình trạng phổ biến với loại bể phốt thiết kế cũ.

Thời gian trước, việc xây dựng bể phốt thường làm khép kín để tránh việc bốc mùi hôi thối bay. Và thường đặt toàn bộ các đường ống thoát đi qua bể phốt trước khi đi ra ngoài cống thoát.

hút bể phốt tại sông lô

Việc làm này sẽ khiến mọi gia đình gặp nhiều phiền phức sau:

+ Bị mùi hôi ở cống thoát: Do cho cả nước thải sinh hoạt qua bể phốt. Nên lượng nước tràn vào bể chứa rất nhiều mỗi ngày. Tại bể chứa sẽ nhanh bị tràn sang bể lắng – bể lọc mà khi đó mùn và phân chưa được tiêu huỷ hết cũng tràn theo.

Loại nước chưa được lắng sạch vì thế cũng thoát ra bên ngoài. Gây mùi, mang mầm bệnh rất cao.

+ Thời gian bị rút ngắn giữa hai lần hút bể phốt tại Phúc Yên: Do nước chảy liên tục, nó cũng rửa trôi đi các loại men yếm khí bên trong. Làm mất đi khả năng phân huỷ trong bể chứa. Nó cũng tạo hiện tượng cuốn trôi mang theo các loại tạp chất hình thể to đi qua ống thông. Dễ gây tắc nghẹt bất chợt.

xe bồn hút bể phốt

+ Thi công hút bể phốt phải đục ít nhất một lỗ nhỏ trên sàn: Do không có bất kỳ đường nào để tiếp cận bể phốt. Nên việc buộc phải tạo một lỗ nhỏ trên sàn để cho ống hút vào là điều buộc phải làm. Sau đó trám vá lại nhìn rất không đẹp mắt.

Tham khảo: Một số lưu ý khi gọi hút bể phốt để tránh bị hư hỏng bể chứa tại Vĩnh Phúc.

Cách xây dựng bể phốt kiểu mới thuận tiện cho bảo dưỡng – hút bể phốt tại Phúc Yên.

Qua rất nhiều nghiên cứu của các chuyên gia đầu ngành. Giờ đây, bể phốt đã được cải tiến thực dụng và an toàn hơn.

+ Tách đường nước thải sinh hoạt riêng biệt:

Không cho hệ thống nước thải sàn đi vào bể phốt. Mà chuyển thẳng trực tiếp qua hố lọc rác (hố gas). Tại đây vẫn đảm bảo điều kiện loại bỏ rác sinh hoạt hàng ngày trước khi nước chảy ra hệ thống cống. Không làm tắc cống. Và quan trọng là tránh được những tình trạng kể trên. Kéo dài thời gian sử dụng bể phốt.

thi công đường nước thải

+ Đặt một ống bảo dưỡng đi ra bên ngoài nhà. Có nắp đậy bằng ren.

Điều này vô cùng quan trọng. Bạn sẽ không lo nó gây mùi vì vị trí đặt ở bên ngoài nhà. Cũng không lo mất thẩm mỹ bên trong khi nó xuất hiện.

Mỗi khi cần thông tắc hút bể phốt tại Phúc Yên. Chỉ cần mở nắp ra, sử dụng xe bồn loại hút chân không là có thể kéo toàn bộ mùn và thải trong bể chứa rồi. Tránh tình trạng đục phá khi thi công. Điều mà cả bạn và cả chúng tôi đều không mong muốn.

Những cải tiến này giúp hệ vi sinh bên trong được an toàn. Không bị rửa trôi. Các loại phân – nước tiểu có mầm bệnh được ủ đầy đủ thời gian để phân huỷ. Đảm bảo nước lọc thoát ra đã sạch mùi – sạch khuẩn.

thông tắc cống bằng máy lò xo cầm tay

An toàn vệ sinh môi trường!!!

Khi bạn cần hút bể phốt tại Phúc Yên cho mọi loại bể chứa mới cũ. Vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Hotline: 0963.313.181

 

0963.313.181