Tổng hợp 10 loại nước thông cống TỐT NHẤT hiện nay

Để xử lý tình trang đường cống bị tắc nghẽn do dầu mỡ, thức ăn thừa, cặn bám,….tại nhà thì nước thông cống được xem là giải pháp hiệu quả nhất. Tuy nhiên, hiện trên thị trường có nhiều loại nước dùng để thông tắc cống khiến khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn. Hiểu được điều này, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số loại nước thông tắc bồn cầu, cống nghẹt tốt nhất.

Xem thêm: 15 cách thông cống nghẹt tại nhà HIỆU QUẢ NHẤT

Contents

Nước thông cống là gì? Cách sử dụng

Đây là loại hỗn hợp dung dịch gồm các chất hóa học có đặc tính phân hủy cao như: Acid Sunfuric, Sodium Hydroxite, Natri Hydroxit, Potassium Hydroxite,….

Hỗn hợp này khi gặp dầu mỡ, rong rêu, bã trà, thức ăn thừa,…bám trong đường cống thoát nước sẽ xảy ra phản ứng phân hủy, từ đó đánh tan các chất bám. Trả lại sự thông thoáng cho đường cống.

Nước thông cống là gì

Nước thông cống gồm các chất hóa học có đặc tính phân hủy cao

Thông thường, ở mặt sau của sản phẩm các nhà sản xuất sẽ ghi rõ hướng dẫn sử dụng cũng như công dụng và thành phần. Tùy thuộc vào loại nước thông bồn cầu khác nhau mà cách sử dụng sẽ riêng biệt. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng các dung dịch này, các bạn cần đeo khẩu trang và chuẩn bị găng tay để đánh tan cặn bám.

Nước thông cống gồm những loại nào?

Dưới đây là 2 loại nước thông bồn cầu thông dụng nhất hiện nay:

Nước thông bồn cầu hóa học

Đây là nước thông bồn cầu, đường cống thoát nước cực mạnh bởi nó có các thành phần hóa học có khả năng phân hủy, đánh bay chất thải cực nhanh. Tuy nhiên, khi sử dụng người dùng cần hết sức lưu ý, không để dung dịch bám vào mắt, da tay,…sẽ gây bỏng.

Nước thông bồn cầu vi sinh

Loại nước thông tắc cống này gồm các vi sinh có khả năng phân hủy các chất cặn bám như: rong rêu, dầu mỡ, thức ăn thừa,…Mặc dù có tác dụng chậm hơn so với nước thông bồn cầu hóa học nhưng nó đảm bảo sự an toàn và thân thiện với môi trường.

Thuốc vi sinh thông bồn cầu

Thuốc vi sinh thông bồn cầu

Ưu – nhược điểm của nước thông cống

Các loại nước thông tắc bồn cầu, cống nghẹt trên thị trường đều có những ưu – nhược điểm dưới đây:

Ưu điểm

  • Khả năng phân hủy thức ăn thừa, rong rêu, các chất cặn bám,….nhanh chóng, hiệu quả cao.
  • Thời gian tác dụng nhanh, không làm gián đoạn sinh hoạt gia đình.
  • Tiết kiệm tối đa chi phí.
  • Sử dụng đơn giản, dễ dàng.

Nhược điểm

  • Với các vật cản gây tắc như gỗ, đồ chơi, kim loại,…thì hiệu quả của sản phẩm không cao.
  • Có thể dẫn đến ăn mòn đường cống.
  • Các loại nước thông cống hóa học, hoạt tính mạng khi trôi xuống bể phốt sẽ giết chết các vi khuẩn có lợi.
  • Nếu không may để dung dịch dính vào tay sẽ gây bỏng rát, mẩm ngứa.

Các loại nước thông cống tốt nhất hiện nay

Dưới đây là một số loại nước thông bồn cầu, cống nghẹt thông dụng nhất trên thị trường hiện nay:

EcoClean L 100F

Đây là sản phẩm sử dụng công nghệ vi sinh mang lại hiệu quả và an toàn cho người dùng. Sản phẩm này được sản xuất tại Mỹ với sự kết hợp của rất nhiều vi sinh mật độ cao. Từ đó tăng cường khả năng phân hủy, ăn mòn các chất bám cặn bã trong đường ống thoát nước.

Ngoài ra, trong dung dịch EcoClean L100F còn có sự kết hợp các sản phẩm Bacillus chuyên phân hủy các hợp chất hữu cơ như: dầu mỡ, chất béo, tinh bột, protein,…..Sản phẩm hiện được đóng gói theo dạng chai nhựa 1L với mức giá 260.000đ/chai.

nước thông cống EcoClean L 100F

Nước thông cống EcoClean L 100F

Nước thông bồn cầu Nhật Bản Johnson

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hàng đầu tại xứ sở hoa anh đào, bao gồm các thành phần như: Potassium Hydroxite và Sodium Hydroxite. Sản phẩm có khả năng đánh bay nhanh các chất bám, thức ăn thừa,…xử lý tình trạng tắc nghẽn.

Sản phẩm được đói gói theo chai với quy cách 800ml với mức giá 180.000 đồng/chai.

Nước thông bồn cầu Nhật Bản Johnson

Nước thông bồn cầu Nhật Bản Johnson

Nước thông cống Tracatu

Sản phẩm này được sản xuất tại Việt Nam với các thành phần bao gồm: Potassium Hydroxite, Natri Hydroxit, Sodium Hydroxite, phụ gia,….Tracatu giúp đánh bay nhanh các rong rêu, cặn bám trên đường ống thoát nước cũng như các loại giấy vệ sinh, bã trà,…..

Nước thông cống Tracatu

Nước thông cống Tracatu

Nước thông bồn cầu Hando

Sản phẩm nước thông tắc cống này bao gồm các hợp chất hóa học có khả năng đánh bay nhanh chất thải tuy nhiên vẫn đảm bảo an toàn cho đường cống thoát nước. Hiện nay sản phẩm được đóng gói theo chai 570ml và 1L với mức giá lần lượt là 25.000 đồng và 45.000 đồng.

Nước thông bồn cầu Hando

Nước thông bồn cầu Hando

Nước thông bồn cầu Venus 115

Sản phẩm này còn được gọi với tên khác là nước thông tắc cống nghẹt đặc biệt 115 – Super Drain opener. Sản phẩm này có khả năng thông tắc nhanh chóng đường cống bị tắc nghẹt do giấy, dầu mỡ, thức ăn thừa, bột và cà phê,…..

Sản phẩm được đóng theo chai 1L với mức giá khoảng 70.000 đồng/chai.

Nước thông bồn cầu Venus 115

Nước thông bồn cầu Venus 115

Nước thông cống Hàn Quốc

Ưu điểm của sản phẩm này là thời gian phân hủy chất thải nhanh chóng, không có mùi hôi khó chịu, hiệu quả cao, an toàn và thân thiện với môi trường. Sản phẩm hiện được bán với giá 80.000 đồng/chai 1L.

Nước thông cống Hàn Quốc

Nước thông cống Hàn Quốc

Nước thông cống Ocleen

Đây là dung dịch thông tắc bồn cầu được đánh giá cao nhờ công nghệ Super Clean phân hủy cực nhanh, đảm bảo an toàn cho đường cống và tiêu diệt nhanh các vi khuẩn gây bệnh.

Sản phẩm hiện được bán với giá khoảng 40.000 đồng/ chai 1L.

Nước thông cống Ocleen

Nước thông cống Ocleen

Nước thông bồn cầu Family

Dung dịch nước thông tắc này có khả năng đánh bay nhanh các chất cặn bám trong đường cống thoát nước. Khi sử dụng sản phẩm nước thông tắc Family các bạn sẽ thấy có khói bốc lên nhưng nó đảm bảo an toàn, không có độc.

Sản phẩm hiện được bán với giá khoảng 50.000 đồng/chai dung tích 1L.

Nước thông bồn cầu Family

Nước thông bồn cầu Family

Nước thông cống HN-168

Đây cũng là một trong những sản phẩm nước thông tắc bồn cầu, cống nghẹt hiệu quả nhất hiện nay. Nước thông bồn cầu HN -168 có khả năng đánh bay nhanh các chất thải, thức ăn thừa, rong rêu,….trong đường cống thoát nước. Sản phẩm hiện đang được bán với giá khoảng 40.000 đồng/chai 1L.

Nước thông cống HN-168

Nước thông cống HN-168

Nước thông cống Thái Bảo

Đây cũng là một trong những loại nước thông tắc hàng đầu, được đông đảo khách hàng sử dụng. Sản phẩm có độ an toàn cao, thân thiện với môi trường, khả năng đánh bay nhanh các chất thải gây tắc nghẽn. Nước thông bồn cầu Thái Bảo hiện đang được bán với giá 80.000 đồng/chai 1L.

Nước thông cống Thái Bảo

Nước thông cống Thái Bảo

Trên đây là tổng hợp 10 loại nước thông cống an toàn, hiệu quả, được đánh giá tốt nhất hiện nay. Hy vọng thông qua bài viết của chúng tôi, các bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm tốt nhất để xử lý nhanh tình trạng tắc nghẽn đường cống thoát nước.

0963.313.181