Tại sao khi thông hút bể phốt tại Vĩnh Yên lại phải phun nước vào trong bể

Khi để ý việc thi công thông hút bể phốt tại Vĩnh Yên. Hầu hết chúng ta đều thấy thợ thông hút liên tục phun nước có áp lực vào trong bể. Điều này giúp ích gì cho thực tế công việc? Liệu làm như vậy có ảnh hưởng đến bể phốt không? Nó có làm tăng khối lượng hút bể phốt thực tế lên nhiều không?

Đặt nghi vấn về vấn đề này là một việc đáng suy nghĩ. Bởi mọi việc đội thợ làm đều đang ảnh hưởng trực tiếp đến túi tiền và kết cấu bể chứa.

phun nước khi hút bể phốt

Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân và xem cách thức thi công này có đảm bảo mọi việc không sai lệch không?

Contents

Lý do dùng vòi phun nước có áp khi thi công thông hút bể phốt tại Vĩnh Yên.

Đầu tiên để quý khách không phải băn khoăn liệu đó có phải là cách thức gian dối trong công việc không? Chúng tôi xin khẳng định là KHÔNG.

Bởi trên toàn thế giới hầu hết hiện nay đều đang thực hiện cách này. Và đó là nguyên do họ phát minh và sản xuất loại xe bồn có cả ngăn chứa nước. Có máy trợ áp phun nước với lực mạnh và ít tốn nước nhất.

thông tắc cống tại vĩnh yên

Các lý do sau đây bạn sẽ thấy nó cần thiết phải phun nước áp lực mạnh vào bể khi hút bể phốt tại Vĩnh Yên.

Tham khảo: Công nghệ mới trong thi công thông hút thải bể phốt và những ưu điểm của nó.

1/ Pha loãng mùn bên trong bể phốt.

Mùn chứa bên trong bể phốt quá lâu ngày sẽ bị nén về dạng dung dịch đặc sệt. Điều này làm việc hút chúng trở nên vất vả hơn. Do chúng đang ở dạng bán đặc. Nếu đội hút bể phốt tại Vĩnh Phúc chúng tôi cố hút vào vòi. Có thể bị tắc và rách thủng vòi.

Hoặc không phải sử dụng thùng múc lên và đổ vào téc chứa của xe hút. Thật không chuyên nghiệp và không phải đội hút bể phốt công nghệ tiên tiến hiện nay.

hút bể phốt tại tam dương

Bởi vậy cần phun nước vào, làm loãng bớt khối lượng mùn đó ra. Vừa tạo sóng để mùn lơ lửng trong nước dễ dàng chui vào vòi hút hơn. Giúp hút nhanh hơn – giảm thời gian thi công cho chúng tôi – thời gian chờ của bạn.

2/ Đánh tan các tảng chất thải kết keo với nhau.

Trong quá trình hoạt động của bể chứa thải. Có một số chất dạng lipit (chất béo) có trong phân và những loại chất thải khác. Khi gặp môi trường thiếu khí thích hợp. Chúng đã liên kết với nhau tạo ra từng cục chất thải dạng keo xà phòng. Lâu ngày chúng tạo ra mảng lớn.

Để hút được những mảng này một cách an toàn. Buộc đội hút bể phốt phải phun nước áp lực cao vào phá vỡ mảng đó ra. Mới có thể hút sạch chúng qua vòi hút được.

bể phốt quá đặc

Điều này hạn chế được việc phải sử dụng các vật cứng – bật tung nắp bể ra và đục. Có thể việc này là nguyên nhân gây hư hỏng bể phốt khi thi công tại Vĩnh Phúc.

3/ Thông tắc và tạo sự thông thoáng hoàn toàn cho các đường ống – thành bể.

Trong hệ thống bể phốt. Luôn có các ống dẫn thải như: Đường ống thoát từ bồn cầu xuống, ống thông nhau. Qua nhiều năm sử dụng sẽ có hiện tượng đóng mảng trong lòng ống. Do việc lưu lượng nước trôi qua các đường ống này hàng ngày ít và yếu. Nên không đẩy mảng bám đó đi ra ngoài được.

Là một đơn vị thông hút bể phốt tại Vĩnh Yên tận tâm. Chúng tôi muốn mang đến cho quý khách một hệ thống tốt nhất sau khi thi công.

thông tắc bể phốt

Nên cần phải phun nước mạnh đẩy ra bên ngoài những vướng mắc còn trong các đường ống. Để sau này sử dụng bạn ít có nguy cơ bị tắc các đường ống này.

Ngoài ra, việc phun nước vào bên trong còn giúp vệ sinh thành bể. Đánh tan những loại gây hại đến thành bể bám tại đó.

Thi công hút bể phốt tại Vĩnh Yên như vậy có làm tăng khối lượng chất thải không?

Câu trả lời: CHẮC CHẮN LÀ CÓ. Nhưng không đáng kể và không làm gia tăng khoản tiền phải chi ra. Vì giá hút bể phốt tại Vĩnh Yên của chúng tôi luôn đã khấu trừ % lượng nước cần bơm vào bể rồi.

Một điều nữa. Với công nghệ tạo áp và phun nước hiện nay của Nhật Bản. Lượng nước được phun vào không nhiều mà chỉ như dạng phun tia có áp lực cao. (Bạn có thế thấy được như đi rửa xe vậy).

hút bể phốt tại vĩnh tường

Nên khối lượng tăng lên không thực sự đáng kể để bạn phải bận tâm suy nghĩ.

Nếu bạn thấy khối lượng tăng lên quá nhiều. Có thể bạn đang gặp tình trạng LỪA ĐẢO. Bạn nên tìm hiểu cách tính khối lượng chất thải được hút ra để biết mình cần phải trả nhiều nhất cho khối lượng bao nhiêu là hợp lý.

Để đảm bảo cho mọi công việc hút bể phốt tại Vĩnh Yên được thuận lợi và đúng quy trình. Cũng như mọi tính toán về khối lượng và báo giá chuẩn chỉ. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi mà không qua bất kỳ trung gian nào.

Hotline: 0963.313.181

0963.313.181