Thông tắc cống cho các khu công nghiệp tại Vĩnh Phúc

Nếu các bạn đã vào các khu công nghiệp thì đều sẽ đồng ý việc thông tắc cống tại Vĩnh Phúc cho những nơi này rất khó khăn.

Bởi cấu tạo của hệ thống cống thoát ở đây rất phức tạp, chia làm nhiều đường ra vào. Cống chính lại nằm ở giữa đường di chuyển. Không có khả năng lật lộ thiên toàn bộ chiều dài của cống để thi công nạo vét.

Buộc phải sử dụng những thiết bị thông tắc từ xa. Hút chất cặn bùn dưới lòng cống cũng cần sử dụng đến xe bồn hút áp suất cao mới thực thi được.

thông tắc cống khu công nghiệp

Chúng ta cùng tìm hiểu.

Contents

Khó khăn trong việc thông tắc cống tại Vĩnh Phúc cho khu công nghiệp.

Với cấu tạo một đường cống lớn thoát chạy giữa đường đi lại của khu công nghiệp. Và rất nhiều đường nhánh từ các nhà máy đổ ra. Làm cho hệ thống thoát tại đây dễ hình dung để có thể biết được điểm tắc nếu gặp phải.

Nhưng nó lại có mặt khó vì đường cống chìm. Không lộ thiên như các đường cống công cộng. Do đó việc thông tắc hoặc nạo vét bùn để chống tắc thường phải thi công từ đầu nắp cống. Nghĩa là phải thi công từ xa cho một đoạn cống dài.

Với đường cống chính. Bạn có khả năng chui cả người vào bên trong để thông tắc cống – hút bùn. Nhưng cũng không thể cứ vào nạo vét thủ công và mang chất thải bẩn lên theo từng xô một.

nạo vét bùn khu công nghiệp

Rất mất thời gian và phải dưng sử dụng cống thoát tại đây để thi công là không hợp lý.

Cần phải sử dụng các thiết bị chuyên dụng.

Với những cống nhánh, khi cần thông tắc cần sử dụng máy thông tắc lò xo. Giúp thông tắc từ xa. Điều này tránh việc phải dò và đục phá cống để thi công.

Việc hút bùn – thông tắc cống tại Vĩnh Phúc cho khu công nghiệp sẽ đơn giản hơn với xe bồn hiện đại. Việc nạo vét, thông tắc cho những loại cống lớn này cần nhờ đến lực hút cao. Làm sạch cống là biện pháp thông tắc và phòng tắc tốt nhất.

Tìm hiểu thêm: Thi công hút bùn cuối năm cho mọi loại cống thoát tại Vĩnh Phúc.

Các biện pháp thông tắc cống cho khu công nghiệp.

Do kết cấu đặc biệt về cả độ lớn lẫn nằm chìm dưới đất. Việc thông tắc cần được làm bởi những đội thi công chuyên nghiệp như công ty vệ sinh môi trường số 1 Vĩnh Phúc.

thông tắc cống bằng máy lò xo cầm tay

Tại khu công nghiệp, việc thông tắc cống buộc phải dùng bằng máy thông tắc lò xo với những đầu chuyên dụng khác biệt.

Nếu tắc cục diện và rộng, khối lượng tắc lớn. Cần phải nhờ đến cả kỹ thuật hút bể phốt đó là xe bồn hút chân không. Để nạo hút hết phần chất bẩn gây tắc đó. Trả lại sự thông thoáng cho hệ thống cống thải của khu công nghiệp.

Thông tắc cống tại Vĩnh Phúc cho những nhà máy, xí nghiệp giờ cũng không còn vất vả và làm thủ công nữa. Hầu hết đều áp dụng những kỹ thuật cao.

Ngoài ra, những ống thoát nhỏ từ các thiết bị như toilet, chậu rửa… khi tắc cũng được xử lý triệt để mà cũng không phải đục phá. Bởi hiện nay, việc thông tắc bồn cầu tại Vĩnh Phúc cũng được áp dụng bằng những công cụ hiện đại như máy nén, máy hút, máy lò xo…

hút bể phốt tại vĩnh phúc

Bạn hoàn toàn yên tâm sẽ không ảnh hưởng đến thiết bị và cống của bạn.

Địa chỉ đơn vị nhận thông tắc cống tại Vĩnh Phúc cho khu công nghiệp.

Hiện nay, với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại có tại công ty vệ sinh môi trường số 1 Vĩnh Phúc. Chúng tôi đang nhận thi công thông tắc cống cho tất cả các điểm khu công nghiệp trên toàn tỉnh.

Ngoài ra chúng tôi cũng nhận thông tắc cống – thông tắc bồn cầu cho các công ty, xí nghiệp độc lập.

Đảm bảo tạo sự thông thoáng -sạch mùi cho tất cả những điểm nhận thi công. Khi bạn cần thông tắc cống tại Vĩnh Phúc. Chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi. Vậy là công việc của bạn đã được giải quyết chu đáo nhất.

Gọi để nhận mọi thông tin bạn cần qua tổng đài: 0963.313.181

0963.313.181