Sử dụng xe hút bể phốt để hút bùn cống cuối năm.

Vào những dịp cuối năm, nhà bạn thường tập trung cả gia đình để nạo vét cống rãnh. Giúp đường thoát nước sạch sẽ. Môi trường đảm bảo sẽ ít ruồi muỗi, côn trùng gây hại. Để làm nhanh và sạch hơn bạn nên sử dụng dịch vụ hút bùn bằng xe hút bể phốt tại Vĩnh Yên giá rẻ.

Bạn sử dụng xe bồn hút đảm bảo toàn bộ bùn đất trong cống rãnh sẽ được hút lên hết. Trả lại đường thoát thông thoáng nhất cho một năm không cần phải để ý đến nó nữa.

hút bể phốt tại vĩnh phúc

Contents

Dùng xe bồn hút bể phốt tại Vĩnh Yên để hút bùn có hiệu quá thật không?

Nếu bạn chưa từng sử dụng dịch vụ hút bùn bằng xe hút bể phốt tại Vĩnh Yên. Đảm bảo khi bạn thử một lần bạn sẽ hoàn toàn hài lòng. Và những năm sau bạn chắc chắn sẽ sử dụng lại dịch vụ này.

Nếu bạn nạo vét bằng các đồ thủ công như cuốc, xẻng… 

Bạn phải cạy tung nắp cống hết lên. Mà điều này giờ đây tại Vĩnh Yên khá khó làm. Các công trình nhà ở hiện nay chủ yếu xây ống cống tròn thoát nước. Không có nắp cống từng phiến như trước kia. Liệu bạn có đục cống để nạo bùn không?

nạo vét bùn

Làm bằng phương pháp thủ công sẽ làm bừa bãi cả hệ thống cống thải.

Chắc là không rồi!!!

Vậy bạn tự làm bằng cách nào? Hay chỉ  nạo qua qua những điểm đầu cuối- hố gas thôi. Còn phần giữa mặc kệ?

Như vậy sớm muộn bạn cũng bị tắc cục bộ cả hệ thống thoát thải.

Phương án tốt nhất là bạn nên sử dụng dịch vụ hút bùn của chúng tôi hàng năm. Đảm bảo sạch gọn – không đục phá mà giá lại bất ngờ.

hút bể phốt tại vĩnh yên

Xe bồn sẽ hút và nạo thành cống rãnh như thế nào?

Chúng tôi sẽ không chỉ sử dụng nguyên xe hút bể phốt tại để nạo cống rãnh cho bạn. 

Tại Vĩnh Yên, chúng tôi đang sử dụng cả các công cụ thông tắc bồn cầu tại Vĩnh Yên để nạo thành cống cho bạn. Sau đó mới hút sạch bằng xe bồn. Quy trình đơn giản như sau.

Nếu cống rãnh nhà bạn không quá đầy. Chúng tôi sẽ cho máy thông tắc lò xo vào đường ống. Sử dụng đầu nạo, vét sạch những mảng bám bên trong thành cống dẫn. Còn nếu cống đang đầy chúng tôi sẽ hút bùn một phần để giảm ứ đầy rồi sẽ nạo thành cống.

thông tắc cống

Tiếp đến sử dụng xe bồn hút chân không hiện đại nhất hiện nay. Hút sạch các chất thải và bùn có trong cống. Trả lại đường cống thoáng sạch từ đầu.

Với xe bồn hút chân không, mọi loại chất bẩn xa gần đều bị hút sạch hết. Không lo phải đục ngang cống để hút bùn. 

Nên chúng tôi khẳng định sử dụng xe hút bể phốt tại Vĩnh Yên để hút bùn cống rãnh là hoàn toàn hợp lý. Đảm bảo sạch nhất, gọn gàng nhất và nhanh nhất.

thông tắc cống tại vĩnh yên

Còn với công ty chúng tôi. Bạn khi đã tiếp cận dịch vụ hút bùn cống rãnh rồi bạn sẽ thấy. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng giá nạo vét rẻ nhất tại toàn tỉnh Vĩnh Phúc nói chung. Thành phố Vĩnh Yên nói riêng.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 0963.313.181

0963.313.181