Combo khuyến mại thông tắc- hút bể phốt tại Vĩnh Yên

Chương trình chỉ áp dụng cho tất cả các khách hàng tại thành phố Vĩnh Yên. Siêu hấp dẫn khi bạn sử dụng chọn gói dịch vụ thông tắc – hút bể phốt tại Vĩnh Yên.

Áp dụng từ ngày: 1/2/2018 đến hết ngày 1/3/2018.

Contents

Chương trình khuyến mại combo thông tắc – hút bể phốt tại Vĩnh Yên.

Thông tin chi tiết về chương trình siêu bão khuyến mại của công ty vệ sinh môi trường số 1 Vĩnh Phúc tại thành phố Vĩnh Yên như sau:

Để chào đón năm 2018 rộn ràng niềm vui – sạch thoáng trong ngoài. Chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách, không gian sống trong lành và thông thoáng trong những ngày đầu năm. Và chuẩn bị cho một năm suôn sẻ – không phải bận tâm đến hệ thống thoát thải.

khuyến mại

Khi bạn sử dụng đồng thời các dịch vụ:

+ Thông tắc – nạo vét cống.

+ Hút bể phốt tại Vĩnh Yên các công trình lớn nhỏ.

Sẽ nhận ngay thêm 12 tháng bảo hành cho hệ thống bể phốt. ( áp dụng cho những bể chứa từ 5- 7 khối). Và chọn lựa một trong hai khuyến mại hấp dẫn dưới đây:

1/ Thông tắc bồn cầu miễn phí

2/ Giảm ngay 20% trên tổng giá trị hóa đơn khi thanh toán ngay.

Lưu ý: Chỉ trọn 1 trong 2 chương trình khuyến mại. Và những loại bể phốt nhỏ hoặc lớn hơn cũng sẽ được nhận gói khuyến mại như trên. Nhưng thời gian khuyến mại bảo hành tùy thuộc vào khối lượng bể chứa.

Chi tiết xin liên hệ tổng đài hỗ trợ: 0963.313.181 – 024.6687.1916.

Nhanh tay để nhận ngay quà tặng!!!!

Tham khảo thêm: Chương trình khuyến mại cho các huyện thị tại tỉnh Vĩnh Phúc.

Đối tượng áp dụng chương trình combo khuyến mại.

Đây là chương trình tri ân và quảng bá sâu rộng cho các phương pháp thông tắc – hút bể phốt tại Vĩnh Yên hiện đại nhất. Mong muốn mọi khách hàng sử dụng dịch vụ tại đây đều tiếp xúc với công nghệ mới trong quá trình thi công.

xe hút bể phốt

Để từ đó so sánh và đánh giá được chất lượng và giá cả của công nghệ cũ với công nghệ mới. Thấy được những gì mình đáng để nhận được trong cuộc sống tấp nập hiện nay.

Hãy bỏ qua suy nghĩ cứ xong việc là được. Mà hướng tối sử dụng dịch vụ tối ưu nhất, nhanh nhất và sạch nhất.

Do đó chúng tôi áp dụng cho toàn bộ mọi đối tượng khách hàng tại Vĩnh Yên.

Bạn sẽ cảm nhận được các công nghệ đến từ Nhật Bản trong quá trình hút bể phốt. Hay sự gọn gàng và nhanh chóng trong dịch vụ thông tắc cống tại Vĩnh Yên không đục phá. Những ưu điểm của nó mang lại là thời gian, tiền bạc và cả giá trị về chất lượng.

Mọi công trình đều sẽ được xử lý tốt nhất và nhanh nhất.

Quà khuyến mãi siêu hấp dẫn và chất lượng hoàn toàn yên tâm.

Ngoài những công việc chính khách hàng phải bỏ tiền ra. Công ty chúng tôi cũng cam kết mọi sản phẩm khuyến mại giống hệt sản phẩm cung ứng thu phí.

thông tắc bồn cầu tại yên lạc

Từ chất lượng thi công, chất lượng phục vụ và thời gian đều đảm bảo không thay đổi. Bạn hoàn toàn yên tâm. Chắc chắn sẽ nhận được sự ưu đãi và phục vụ tốt nhất. Để khách hàng thấy được sự thật tâm trong thời gian ưu đãi của chúng tôi.

Cụ thể: 

Thời gian 12 tháng khuyến mại sẽ được chúng tôi để khách hàng sử dụng ngay từ năm đầu tiên. Sau đó mới dùng đến thời gian bảo hành chính thức. Điều đó giúp bạn không còn băn khoăn là nếu sử dụng thời gian bảo hành chính thức trước. Khi hết, lời cam kết còn giá trị không?

Nếu khách hàng chọn khuyến mại 2 là thông tắc bồn cầu tại Vĩnh Yên. Chúng tôi cũng mang đến cho khách hàng giá trị hoàn hảo nhất. Đó là thi công nạo vét đường ống dẫn thải của hệ thống tự hoại luôn khi hút bể phốt.

thông tắc cống tại yên lạc

Giúp bạn yên tâm trong thời gian tiếp theo không còn khả năng bị tắc nghẹt do cặn bám nữa.

Nếu bạn đang quan tâm xin hãy liên hệ ngay với nhân viên chăm sóc của chúng tôi. Để nhận thông tin cụ thể cho trường hợp của bạn.

Chúc quý khách năm mới an lành!!!

0963.313.181