Hút bể phốt cho trường mầm non Kim Long B – Tam Dương

Một cảm giác lúc nào cũng vui sướng khi được hút bể phốt cho trường mầm non hoặc các trường học khác. Và ngày hôm nay cũng vậy, khi nhận được điện thoại yêu cầu dịch vụ từ trường mầm non Kim Long B tại huyện Tam Dương.

Không quản những vất vả trong công việc, những khó khăn hơn những địa điểm khác khi được miêu tả trước của ban giám hiệu nhà trường. Công ty vệ sinh môi trường số 1 Vĩnh Phúc vẫn tìm đến nhanh nhất và thi công một cách tốt nhất. Không nghĩ ngợi đến giá cả.

hút bể phốt cho trường mầm non

Bởi đã góp được một chút công sức vào cải thiện – nâng cao môi trường sống cho các em nhỏ: Mầm non của tương lai.

Contents

Hút bể phốt cho trường mầm non Kim Long B.

Khi trường mầm non Kim Long B đang cần phá dỡ một số mặt bằng để cải tạo và nâng cấp cơ sở vật chất. Với mong muốn đáp ứng cho các em nhỏ tại trường được sinh hoạt tốt hơn. Đáp ứng được nhiều những trải nghiệm của bé.

Tuy nhiên, trong phần mặt bằng đó lại có bể chứa chất thải bồn cầu. Do vậy cần tìm một đơn vị để làm sạch triệt để bể phốt đó. Giúp khi cải tạo mặt bằng không còn mùi hôi thối cũng như mầm bệnh lan ra không khí. Còn thêm nữa là việc vị trí thi công khá xa.

Biết được điều kiện đáp ứng của công ty vệ sinh môi trường số 1 Vĩnh Phúc là tốt, phù hợp với yêu cầu của nhà trường. Nên đã tin tưởng gọi sự hỗ trợ từ công ty.

Với việc vị trí từ nơi đỗ được xe bồn đến bể phốt khá xa. Phải nối nhiều đoạn ống hút. Công ty đã cử xe bồn có khả năng hút chân không và có hỗ trợ áp lực ngoài. Phải sử dụng loại xe bồn hút này mới đảm bảo làm sạch toàn bộ các ngăn của bể phốt tại trường Kim Long B.

hút bể phốt tại vĩnh phúc

Có lẽ, trong suốt thời gian thi công hút bể phốt tại Vĩnh Phúc. Đây là lần đầu tiên chúng tôi được cung cấp dịch vụ cho trường mầm non Kim Long B. Nhìn khi các em nhỏ vui chơi, chúng tôi cũng quên đi những mệt mỏi và khó khăn trong công việc. Cảm thấy như mình vừa làm được một việc ý nghĩa. Để càng quyết tâm hơn xây dựng dịch vụ hút bể phốt cho trường mầm non tốt hơn.

Một vài hình ảnh đáng yêu của các bé trường mầm non Kim Long B.

Đây là những hình ảnh trong khi chúng tôi thi công và có chụp lại được. Nét ngây thơ và sự ham thú học hỏi các trò chơi vận động của các bé thật đáng yêu.

bé tập thể dục

Bé tập thể dục.

hoạt động ngoài trời

Bé chơi đùa ngoài trời.

bé chơi ném vòng

Bé chơi ném vòng trong lớp học.

bé tập múa hát bé tập múa

Bé tập múa thật hồn nhiên.

Mong rằng, sự cải tạo và nâng cấp thêm cơ sở mặt bằng. Nơi chúng tôi thông hút bể phốt cho trường mầm non Kim Long B, sau này sẽ mọc lên nhiều các trang thiết bị để giúp trẻ học hỏi và nâng cao sức khỏe hơn.

Hút bể phốt cho các trường học luôn có ưu đãi lớn.

Sau những lần như đi hút bể phốt tại Tam Dương cho trường Kim Long B. Hoặc các trường tiểu học – trung học… Chúng tôi càng mong muốn mình làm tốt hơn. Tạo ra không gian sạch sẽ, không mùi hôi thối và ít mầm bệnh nhất. Để cho các em nhỏ phát triển đầy đủ.

xe bồn hút bể phốt

Và với phương châm : Trẻ nhỏ là tương lai của đất nước. Chúng tôi luôn có những ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho những trường giáo dục đào tạo.

Tuy chỉ là một hành động nhỏ của công ty vệ sinh môi trường số 1 Vĩnh Phúc thôi. Nhưng đây cũng là tấm lòng và sự quyết tâm nâng cao chất lượng công việc. Ưu ái thật nhiều cho gây dựng tương lai tốt đẹp hơn.

Trên toàn bộ địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. Dù bất kỳ trường học nào khi gặp phải sự cố tắc nghẽn – ứ đầy bể phốt. Đội thông hút bể phốt tại Vĩnh Phúc của chúng tôi sẽ tiếp cận và mang lại dịch vụ cao nhất với giá thành tốt nhất.

Chỉ cần khi gặp trường hợp như trên. Vui lòng liên hệ tổng đài của công ty chúng tôi.

Hotline: 0963.313.181

0963.313.181