7 Loại thuốc thông bồn cầu HIỆU QUẢ, TỐT hiện nay

Thuốc thông bồn cầu là sản phẩm thông tắc bồn cầu đơn giản, hiệu quả được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Để giúp quý khách dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm, trong bài viết dưới đây chũng tôi sẽ giới thiệu một số loại thuốc thông tắc bồn cầu hiệu quả, tốt nhất hiện nay. Mời các bạn cùng tham khảo!

Xem thêm: Bảo dưỡng toàn bộ hệ thống vệ sinh tại Vĩnh Yên cho các cơ quan

Contents

Thuốc thông bồn cầu được bán ở đâu?

Hiện nay, thuốc thông tắc bồn cầu được bán tại các siêu thị, cửa hàng tạp hóa hoặc trên các trang thương mại điện tử, mua bán online. Tuy nhiên, trước khi lựa chọn sản phẩm, các bạn cần hết sức lưu ý để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái.

Thuốc thông bồn cầu nào tốt nhất

Dưới đây là một số sản phẩm thuốc thông tắc bồn cầu hiệu quả, được đông đảo khách hàng lựa chọn hiện nay:

1. Bột thông bồn cầu Microphot

Sản phẩm này có vai trò phòng chống tình trạng tắc nghẽn bồn cầu và loại bỏ mùi hôi trong nhà vệ sinh. Cách sử dụng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần đổ trực tiếp một lượng bột Microphot xuống bồn cầu và đợi trong khoảng thời gian ngắn để sản phẩm phát huy hiệu quả thông tắc.

Bột thông bồn cầu Microphot

2. Bột thông bồn cầu Hando

Hando là thuốc thông bồn cầu hiệu quả của Nhật Bản. Sản phẩm có công năng mạnh mẽ, loại bỏ hoàn toàn các cặn bẩn trong bồn cầu, đường ống vệ sinh mà không gây ăn mòn cho các thiết bị.

Bột thông bồn cầu Hando

3. Men thông bồn cầu EMUNIV.PHOT

Đây là loại bột thông tắc cống, bồn cầu được sử dụng phổ biến hiện nay. Nó mang lại hiệu quả tốt, cách sử dụng vô cùng đơn giản và an toàn với môi trường.

Đây là chế phẩm sinh học gồm các vi sinh vật có khả năng tiêu hủy chất cặn bã gây tắc nghẽn. Từ đó trả lại sự thông thoáng cho bồn cầu.

Men thông bồn cầu EMUNIV.PHOT

4. Men xử lý bể phốt, bồn cầu TRACATU

Tracatu là hợp chất thông cống dạng men khi kết hợp cùng khí oxi và metan trong bể phốt, bồn cầu sẽ tiêu hủy các chất cặn thành dạng nước, từ đó ngăn thông tắc.

Hiện nay, thuốc thông bồn cầu này đang được sử dụng để thông tắc cống hố ga, cống nước, bồn cầu,….với hiệu quả xử lý chỉ sau 5 – 10 tiếng. Các bạn có thể cho men Tracatu vào bồn cầu trước khi đi ngủ và dội sạch lại với nước vào hôm sau.

Men xử lý bể phốt, bồn cầu TRACATU

5. Men xử lý bể phốt, bồn cầu DW.97, SH.07

Sản phẩm này được làm từ 2 thành phần chính là Potassium Hydroxite và Sodium Hydroxite. Nó là một dạng men với các vi sinh vật có vai trò phân hủy các chất hữu cơ gây tắc nghẽn cống nước, bồn cầu vô cùng an toàn và hiệu quả.

Men xử lý bể phốt, bồn cầu DW.97, SH.07

6. Bột thông cống, bột thông bồn cầu MICRO.PHOT

Sản phẩm bột thông bồn cầu MICRO.PHOT an toàn với môi trường với vai trò hạn chế tình trạng tắc nghẽn hố ga, bồn cầu, khử mùi hôi và diệt các loại vi khuẩn, nấm gây hại.

Nó có khả năng phân hủy nhanh chóng các loại chất hữu cơ như: mỡ, tóc, rau củ thừa, giấy vệ sinh,…thành dạng nước để giúp bể phốt, bồn cầu được thông tắc nhanh chóng.

Các thành phần chính của sản phẩm gồm hỗn hợp sinh học như: Potassium hydroxide, Sodium Hydroxite, phụ gia, màu,…và hỗn hợp vi sinh vật: Protein, tinh bồn, phân giải Xenluloz,….

Bột thông cống, bột thông bồn cầu MICRO.PHOT

7. Bột thông cống, thông bồn cầu HANNAH

Thuốc thông bồn cầu Hannah H – 3232 là sản phẩm thông tắc cống hiệu quả giúp bạn giải quyết triệt để các vấn đề về tắc nghẽn cống, bồn cầu, hố ga,…một cách nhanh chóng nhất.

Chỉ cần đổ bột đã hòa tan vào bồn cầu, các vi sinh vật sẽ phát triển và phân hủy các chất hữu cơ cũng như tóc bám trong đường ống thoát nước, thành bồn cầu,…Từ đó giúp bồn cầu thông thoáng, tránh việc tắc nghẽn.

Bột thông cống, thông bồn cầu HANNAH

Trên đây là tổng hợp 7 loại thuốc thông bồn cầu an toàn, hiệu quả nhất hiện nay. Chần chờ gì nữa mà không áp dụng ngay. Chúc các bạn thực hiện thành công!

0963.313.181