Kinh nghiệm hay để tránh bị lừa khối lượng hút bể phốt tại Phúc Yên

Trong bất kỳ lĩnh vực nào nó cũng có quy tắc tính độ chênh lệch của công việc. Thông hút bể phốt tại Phúc Yên cũng vậy. Đều có cách tính khối lượng ít nhất và nhiều nhất. Bạn biết thông tin này sẽ tránh bị mất tiền oan cho những đội thông hút yếu kém.

Đây là thông tin bổ ích và thực tế bạn nên biết.

Contents

1/ Tìm hiểu thông tin về giá và cách thi công hút bể phốt tại Phúc Yên.

Đầu tiên bạn tìm hiểu về cách thi công hút bể phốt. Có sử dụng công nghệ tốt nhất để đảm bảo thi công nhanh và sạch không. Nó là vấn đề quan trọng. Bởi sẽ quyết định toàn bộ công việc bạn muốn giải quyết. Đảm bảo sự sạch sẽ và thông thoáng suốt thời gian dài sau.

hút bể phốt tại vĩnh yên

Bạn nên hỏi thật kỹ thông tin về giá hút bể phốt tại Phúc Yên. Tính theo khối lượng thực hút chất thải. Để sau này có đơn giá để nhân tiền phải trả.

Đây là thông tin giúp rất nhiều cho bạn. Nó quyết định hầu hết mọi thứ. Bạn sẽ không phải lo lắng về sự chặt chém giá cả. Hay không định lượng được khoảng tiền để chuẩn bị. Tránh tình trạng đôi co với bên thi công nếu làm xong mới tính giá.

2/ Những thông tin thiết thực bạn cần biết.

Khi đã rõ về cách làm và giá. Điều bạn băn khoăn hơn cả là mình có bị đưa sai thông tin về khối lượng công việc không?

Bạn sẽ không phải lo lắng với thông tin bạn biết dưới đây.

Theo các chuyên gia vật lý học. Với những bể phốt thông thường, thời gian sử dụng không quá lâu thì khi bị tắc do ứ đầy. Lượng chất thải hút lên sẽ chiếm khoảng 80%- 85% thể tích bể. Do sự nở ra của chất thải khi gặp nước. Tỷ lệ nở vào khoảng 1.0 – 1,2 lần.

Như vậy, khối lượng thực hút sẽ bằng thể tích bể chứa.

hút bể phốt tại tam dương

Còn nếu thi công hút bể phốt tại Phúc Yên cho một vài bể phốt dùng quá lâu. Có sự bám kết thành mảng rắn bên trong. Thể tích trương nở khi gặp nước tối đa sẽ rơi vào 1.5 lần.

Bạn phải chi trả lượng khối lượng chất thải lớn hơn cả tổng thể tích bể chứa cũng không có gì là ngạc nhiên. Điều quan trọng bạn cần biết ở đây là mức tối đa chỉ lên đến khoảng 1,5 lần. Để tránh bị những đơn vị thông hút lừa bạn.

Bị tính chênh lệch quá lớn và lấy lý do bởi sự nở ra của chất thải bên trong khi gặp nước. Bạn sẽ có cơ sở để phản bác lại ngay.

Đã có nhiều tình trạng bị báo độn lên gấp từ 3 đến 10 lần. Như vậy là sai và lừa đảo hoàn toàn.

Tại sao lại cần tính theo khối lượng thực tế?

Đây cũng là câu hỏi chúng tôi hay gặp khi đi thi công hút bể phốt tại Phúc Yên.

Câu trả lời thỏa đáng cho quý khách từ phía công ty chúng tôi đó là: Do thực tế công suất làm việc của chúng tôi cần được tính thù lao công việc. Và đây cũng là cách công bằng nhất. Vì có nhiều hộ gia đình chưa đầy cũng vẫn hút để tránh bị tắc.

xử lý chất thải bể phốt

Nếu tính theo thể tích bể sẽ gây thiệt cho những hộ phòng tắc. Và những loại bể hút khối lượng lớn thường hay phải thi công trước.

Điều nữa là chi phí đó bạn không chỉ trả cho chúng tôi. Mà bạn đã trả cho cả  việc thuê xử lý chất thải. Tránh ảnh hưởng đến môi trường. Công bằng mà nói. Với những bể phốt sử dụng lâu, chất thải nở ra quá nhiều. Chúng tôi thu theo thể tích bể chứa thì lượng chi phí xử lý phần dư dôi ai sẽ phải gánh chịu?

Mỗi mức giá và khoản thu chi đều cần thỏa đáng cho cả bên chi và bên nhận.

Để nhận được dịch vụ hút bể phốt tại Vĩnh Phúc nói chung, thị xã Phúc Yên nói riêng minh bạch và chu đáo. Vui lòng liên hệ với:

Công ty vệ sinh môi trường số 1 Vĩnh Phúc.

Hotline: 0963.313.181

Có thể bạn cần: Dịch vụ hút bể phốt tại Hưng Yên

0963.313.181